คาราบาวเปิดตัวเครื่องดื่มกาแฟกระป๋อง ด้วยสองรสชาติเยี่ยม ทั้ง คาราบาว โรบัสต้า (กระป๋องสีแดง) และ เอสเปรสโซ (กระป๋องสีเขียว) สู่ตลาดในประเทศ โดยมีพี่แอ๊ดเป็นพรีเซ็นเตอร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “กาแฟของผมต้องกาแฟคาราบาว”

นายเสถียร เศรษฐสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาราบาว กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ CBG กล่าวว่า กลุ่มบริษัทมีความภูมิใจที่จะนำเสนอ กาแฟกระป๋องปรุงสำเร็จรูปพร้อมดื่มตราคาราบาว รสเข้มสะใจคอกาแฟคนไทยได้ดื่มกันแบบสะดวกสบายได้ทุกที่ ปลุกความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าได้ตลอดวัน

กลุ่มบริษัท ได้เริ่มทำการตลาดและจัดจำหน่ายกาแฟกระป๋องปรุงสำเร็จรูปพร้อมดื่มไปตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน ปี พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมา โดยชูจุดขาย ดื่มกาแฟคาราบาว โรบัสต้า (กระป๋องสีแดง) ที่มีรสชาติกลมกล่อมลงตัว และดื่มกาแฟคาราบาว เอสเปรสโซ (กระป๋องสีเขียว) เข้มข้นสะใจคอกาแฟไทย

และก่อนหน้านี้เมื่อเดือน กรกฎาคม 2559 ทางกลุ่มบริษัทฯ ได้จัดจำหน่ายกาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ทรีอินวัน ตราคาราบาว ริช อโรมา(ซองแดง) และเอสเพสโซ่ (ซองเขียว) ผลิตจากกาแฟสายพันธุ์ชั้นยอด ที่เพาะปลูกจากแหล่งกาแฟที่มีคุณภาพและรสชาติดี ซึ่งผ่านกระบวนการคั่วด้วยเทคนิคพิเศษเพื่อให้ได้กาแฟที่มีกลิ่นหอม และมีรสชาติของกาแฟแท้ๆ ผ่านการบรรจุด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยเพื่อรักษาคุณภาพ เพื่อรักษารสชาติ และกลิ่นหอมของกาแฟไว้อย่างครบถ้วน ชวนให้สัมผัสรสชาติกาแฟแท้เข้มข้น กลมกล่อม หอมกรุ่น ได้ด้วยสูตรเฉพาะของ คาราบาว

นับตั้งแต่เปิดตัวกาแฟกระป๋องปรุงสำเร็จรูปพร้อมดื่ม ตราคาราบาว ด้วยรสเข้มสะใจผู้บริโภค อีกทั้งราคาขายปลีกกระป๋องละ 10 บาทซึ่งถูกกว่าคู่แข่งในท้องตลาดถึง 3 บาท จึงทำให้กาแฟคาราบาวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค และร้านค้า โดยผ่านการ วางจำหน่ายที่เซเว่นอีเลเว่น และร้านค้าปลีกทั่วประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากรถกระจายสินค้าที่มีมากถึง 340 คัน จากศูนย์กระจายสินค้าของคาราบาวถึง31 แห่งทั่วประเทศ