คาราบาว สร้างบิ๊กเซอร์ไพรส์ ยกระดับแบรนด์ให้ทันสมัยเอาใจ GEN Y ประกาศตัวขึ้นแท่นเป็นสินค้าระดับโลก แบรนด์ระดับโลก (The World Class Product, World Class Brand) ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Energy Drink ยอดนิยมจากประเทศอังกฤษสู่เมืองไทย “Carabao Can กลิ่น Green Apple” เครื่องดื่มรสชาติใหม่ดีไซน์สุดเท่ในรูปแบบกระป๋อง พร้อมจัดแคมเปญยิ่งใหญ่รับมหกรรมบอลโลก 2018 “สวัสดีบอลโลก ลุ้นโชคกับคาราบาว” เชียร์ทุกวัน ลุ้นทุกแมทช์ มอบรางวัลมูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 15 ก.ค.ศกนี้

นายเสถียร เศรษฐสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อตอกย้ำการเป็นสินค้าระดับโลก แบรนด์ระดับโลกอย่างเต็มภาคภูมิ คาราบาวสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ในวงการอีกครั้ง เดินหน้ายกระดับแบรนด์ให้มีความทันสมัยมากขึ้น พร้อมเติบโตอย่างยั่งยืนในยุค 4.0 ด้วยการขยายฐานผู้บริโภคให้ครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยทำงานและกลุ่ม Gen Y ที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และพร้อมเปิดรับประสบการณ์ใหมที่ท้าทาย ๆ อยู่เสมอ  ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Carabao Can กลิ่น Green Apple“ ภายใต้คอนเซ็ปต์   “Don’t Say Can’t, Carabao CAN” อย่าบอกตัวเองว่าทำไม่ได้ ซึ่งแสดงออกถึงความกล้า ท้าทาย และไม่กลัวที่จะลงมือทำ สนุกไปกับการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ โดยเครื่องดื่มชนิดนี้ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศอังกฤษ ทั้งยังได้รับการรับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ และรสชาติดีเยี่ยม ( Superior Taste ) จากสถาบันรับรองด้านรสชาติ และคุณภาพอาหารนานาชาติ ( ITQI ) ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำของโลกที่ทุ่มเทให้กับการทดสอบ และการส่งเสริมผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่มีรสชาติดีเลิศ อีกด้วย

“เราได้ค้นคว้า วิจัยพัฒนาด้านรสชาติให้ถูกปากผู้บริโภค โดย Carabao Can กลิ่น Green Apple นั้นให้ความซ่า สดชื่น และมีพลัง และคิดค้นนวัตกรรมในส่วนของบรรจุภัณฑ์ หรือรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ให้มีความทันสมัย สีสัน เท่ สะดุดตา จึงทำให้ผลิตภัณฑ์มีเอกลักษณ์ทั้งรสชาติและมีความโดดเด่นน่าสนใจ โดยปัจจุบัน “Carabao Can กลิ่น Green Apple“ ประสบความสำเร็จอย่างสูงในประเทศอังกฤษและตลาดยุโรป จะวางจำหน่ายพร้อมกันที่ 7-11  ในราคา 25 บาท ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป ซึ่งกลุ่มเป้าหมายของเราคือกลุ่มมิลเลเนียล (Millenial) หรือกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดเป็นตัวของตัวเอง กล้าที่จะเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์ โดยเราวางแผนทำการตลาดและประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อออฟไลน์ และออนไลน์ โดยเฉพาะโซเชียลมีเดีย และอินฟลูเอ็นเซอร์ระดับโลกอย่าง นักเตะเชลซี รวมถึง ไอคอนของคนรุ่นใหม่ ตลอดจนการทำกิจกรรมต่างๆ ที่กลุ่มคนรุ่นใหม่ให้ความสนใจ อาทิ ดนตรี  งานศิลปะ กราฟฟิตี้ และการใช้พรีเซนเตอร์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้อย่าง  TwoPee Southside (Rapper ชื่อดังของไทย) ที่เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีความกล้าที่จะแสดงออกในทางที่ดี และไม่กลัวที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ซึ่งจะทำให้ทุกคนได้เห็นภาพลักษณ์ของคาราบาวในมุมมองที่แปลกใหม่  ตอกย้ำการเป็นสินค้าระดับโลก แบรนด์ระดับโลกที่พร้อมเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคทุกกลุ่มที่มีความหลากหลาย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะนี่คือ คาราบาวยุคใหม่ที่ชูจุดยืนความเชื่อและแนวคิดแบบยังสเตอร์ (Youngsters) พร้อมที่จะก้าวไปสู่การเป็นแบรนด์ระดับเวิลด์คลาสและเป็นแบรนด์ของทุกยุคทุกสมัยรวมถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง” นายเสถียร กล่าว

การส่งเสริมศักยภาพของแบรนด์คาราบาวครั้งสำคัญนี้ จะสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเครื่องดื่มชูกำลัง และทำให้แบรนด์คาราบาวเข้าถึงตลาดคนรุ่นใหม่ วัยทำงานและกลุ่ม Gen Y ได้เพิ่มขึ้น พร้อมกันนี้บริษัทยังตั้งเป้าสู่การก้าวขึ้นแท่นเป็นผู้นำอันดับ 1 ของตลาดเครื่องดื่มชูกำลังในปี 2563 อีกด้วย  

นอกจากนี้เพื่อเป็นการต้อนรับมหกรรมฟุตบอลโลก 2018 ในเดือนนี้ คาราบาว ยังได้ร่วมมอบความสุขให้คนไทยด้วยการผนึกกำลังกับภาครัฐ สนับสนุนการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกทั้ง 64 นัด  พร้อมทั้งจัดกิจกรรม  “สวัสดีบอลโลก ลุ้นโชคกับคาราบาว” เชียร์ทุกวัน ลุ้นทุกแมทช์ มอบรางวัลมูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 15 ก.ค.ศกนี้  

โดยสามารถร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีจากกิจกรรม  “สวัสดีบอลโลก ลุ้นโชคกับคาราบาว” เพียงแอดไลน์ (LINE) สมาชิก “คาราบาวแดง” แล้วส่งรหัสใต้ฝา 7 หลัก พร้อมระบุชื่อทีมชาติที่คุณเชียร์อยากให้เป็นแชมป์บอลโลก เพื่อลุ้นรับรถยนต์ TOYOTA C-HR HV H1 สี Rediant green metallic รุ่นใหม่ล่าสุด มูลค่า 1,159,000 บาท จำนวน  1 รางวัล และสามารถร่วมเชียร์ทุกวันไปตลอดทุกนัด เพื่อลุ้นเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือ  Huawei P20 Pro มูลค่า 27,900 บาท จำนวน 62 รางวัล สำหรับนัดชิงชนะเลิศคาราบาวแดง พร้อมมอบของรางวัลพิเศษ รถมอเตอร์ไซค์ Honda MSX มูลค่า 78,000 บาท จำนวน 1 รางวัล และในนัดชิงชนะเลิศที่ 3 ยังร่วมมอบของรางวัลพิเศษ Samsung TV UHD LED มูลค่า 42,000 บาท จำนวน 1 รางวัล รวมทั้งหมด 65 รางวัล มูลค่ารวมทั้งสิ้น 3,009,790 บาท

ติดตามรายละเอียด และประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีได้ทาง www.carabao.co.th/worldcup2018 และทาง Application Line (ไลน์) Official Account คาราบาวแดง (@carabao) 

พร้อมติดตามความเคลื่อนไหว “Carabao Can กลิ่น Green Apple“ และ
ร่วมกัน ติดแฮชแท็ก  #DontSayCant #CarabaoCAN #GreenApple @CARABAO_CAN