แจ้งเตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อการแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ภาพตราสัญลักษณ์ (โลโก้) รวมถึงภาพกรรมการของบริษัทฯ ให้ชื้อสินค้า และลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูง ผ่านเว็บไซต์ปลอม

ตามที่ปรากฏในสื่อสังคมออนไลน์และการส่งต่อข้อความเชิญชวนประชาชนลงทุนในรูปแบบต่างๆ เช่น ชักชวนลงทุน กู้เงิน ซื้อกองทุนรวม เพื่อรับเงินปันผลสูง เข้าถือหุ้น หรือเปิดรับสมัครเทรดหุ้น โดยแอบอ้างชื่อบริษัท ภาพกิจการ ภาพผู้บริหารและตราสัญลักษณ์ของบริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งทำให้บริษัทฯ ได้รับความเสียหาย และทำให้สาธารณชนเกิดความสับสนและเข้าใจผิดในข้อเท็จจริง

บริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันว่า บริษัทฯ ไม่มีนโยบายการดำเนินการในลักษณะดังกล่าว รวมถึงไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับสื่อสังคมออนไลน์เหล่านั้นแต่อย่างใด และขอเรียนแจ้งเตือนให้ระมัดระวังการหลอกลวง อันอาจนำมาซึ่งการสูญเสียทรัพย์สินต่อไป โดยขอให้ตรวจสอบข่าวสารหรือข้อมูลกับบริษัทฯ ผ่านช่องทาง https://www.carabaogroup.com หรือ Facebook : https://www.facebook.com/CarabaoDang ก่อนทำธุรกรรมทางการเงินใดๆ

ทั้งนี้ บริษัทฯ อยู่ระหว่างติดตามและดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้แอบอ้างและผู้ที่เกี่ยวข้องกับการกระทำดังกล่าว หากพบเห็นข้อความหรือทราบเบาะแสการหลอกลวงในลักษณะดังกล่าว กรุณาแจ้งมาที่ Facebook : https://www.facebook.com/CarabaoDang หรือหากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Call Center 02-639-8600